Posted on

Ý tưởng bữa tiệc dành cho bé trai

Con trai sẽ là con trai ” không thừa nhận là mềm mại, từ bi, hoặc các điều khoản khác dành riêng cho các cô gái!

Nếu bạn có một bé trai, có thể là sinh nhật sắp tới, và bạn muốn tổ chức một bữa tiệc và làm cho nó trở nên đặc biệt, một điều gì đó mà chúng sẽ nhớ với những hồi ức khó phai … tôi có thể đề xuất sử dụng ý tưởng tổ chức tiệc vào ngày thứ hai theo chủ đề thể thao không.

Chủ đề cho bữa tiệc

Nếu con trai, cháu trai hoặc cháu trai của bạn có một đội bóng yêu thích, tại sao không sử dụng môn thể thao và đội bóng làm chủ đề cho bữa tiệc. Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức tiệc để biến nó thành một dịp đặc biệt mà chàng trai của bạn sẽ nhớ lâu sau khi mọi người về nhà.

Bánh sinh nhật với bóng đá hoặc mũ bảo hiểm và tên đội bóng
Cờ hoặc Biểu ngữ treo trên tường hoặc trần nhà
Bộ cốc, đĩa nhựa và khăn ăn bằng giấy có logo của đội
Tìm Đảng
Tất nhiên không có bữa tiệc nào trọn vẹn nếu không có đồ ăn, thức uống và bạn bè. Để đảm bảo bạn bè tìm đúng nhà, hãy treo biểu ngữ từ cột biểu ngữ, hoặc ngay mặt tiền của ngôi nhà. Hoặc đặt cờ vườn đội tại hòm thư. Tốt hơn hết, nếu trong sân nhà bạn có cột cờ, hãy treo cờ đội 3 ft x 5 ft ngay dưới lá cờ Mỹ để khách có thể tìm thấy nhà bạn.

Nếu thời tiết thuận lợi, hãy cung cấp một quả bóng đá ronaldo béo để  chơi ngoài trời trong bữa tiệc trước khi bạn phục vụ bánh và kem. Nếu thời tiết xấu, hãy lấy một gói hình xăm tạm thời theo nhóm và áp dụng chúng trên mọi người đi tiệc như một phần của chủ đề bữa tiệc. Tất nhiên, không phải tất cả mọi người tham dự đều là fan cuồng của đội bóng yêu thích của con trai bạn, vì vậy hãy mời họ đến để thể hiện màu sắc và trang phục của đội bóng yêu thích của họ.

Ý tưởng quà tặng cho bữa tiệc dành cho bé trai

Nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp quà tặng và các mặt hàng tiệc tùng. Ví dụ: điều chỉnh các gói tiệc có đủ bộ cốc, đĩa và khăn ăn bằng nhựa có in logo của đội. Những điều này không có sẵn cho mọi đội NCAA, nhưng dành cho hầu hết mọi đội NFL. Truy cập cửa hàng biểu trưng đội bóng trực tuyến yêu thích của bạn và kiểm tra tính khả dụng của các bộ đồ dự tiệc, hình xăm tạm thời, biểu ngữ một mặt và hai mặt, cờ đội 3 ft x 5 ft, khăn trải bàn nhựa có biểu tượng đội cũng như những món quà phù hợp mà con trai của bạn sẽ muốn.