Posted on

Sự ra đời đến đầu tiên trong thế giới vật chất và trong thế giới tinh thần ngay cả đối với các cầu thủ bóng đá

Giải bóng đá World Cup, hoặc bóng đá, hiện đang được diễn ra trên khắp quốc gia Nam Phi và một cuộc thi như vậy thường tạo ra một số bất ngờ thú vị. Loạt trận hiện tại cũng không phải là ngoại lệ. Trên thực tế, một số trò chơi rất đặc biệt và hoàn toàn không thể đoán trước được về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trận đấu với Uruguay của Ghana còn lâu mới kết thúc. Ở phút cuối cùng của hiệp phụ, đã có một pha dùng tay chạm vào đường biên khung thành cản phá khung thành của Ghana tin manchester city và cầu thủ vi phạm đã bị thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Cầu thủ thực hiện quả phạt đền của Ghanian đã chạm xà ngang, đồng nghĩa với việc kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bằng quả phạt đền.

Là một người quan tâm đến bóng đá và đã chơi trong nhiều năm, đây là một bộ phim kịch tính và hoàn toàn bất ngờ. Nếu bạn viết nó như một kịch bản, bạn có thể đã bị buộc tội là tưởng tượng!

Ghana thua trong loạt sút luân lưu, đồng nghĩa với việc Uruguay là đội chiến thắng.

Các cầu thủ Uruguay vui mừng và nhảy múa xung quanh. Một số người đàn ông đến từ Ghana đã rơi nước mắt.

Trở lại sân khách vào năm 1966, khi Anh vô địch Word Cup, tôi nhớ đội Bắc Kinh vô danh đã làm tốt một cách đáng kinh ngạc. Thể thao là như vậy không rõ.

Viết với tư cách là một Cơ đốc nhân và một môn đồ tận tụy của Chúa Giê-xu Christ, có nhiều bài học khác nhau về tất cả những điều này và một sự song song đáng kinh ngạc.

Dân tộc Y-sơ-ra-ên mong đợi Đấng Cứu Rỗi đã hứa qua các nhà tiên tri sẽ cưỡi lên thành Giê-ru-sa-lem và giải phóng dân tộc khỏi sự thống trị của người La Mã. Điều ngạc nhiên là Chúa Giê Su Ky Tô, Đấng Cứu Rỗi đã chết trên thập tự giá trong vòng một tuần và đó không phải là điều mà mọi người mong đợi hay tìm kiếm.

Họ đang tìm kiếm sự giải cứu chính trị, nhưng Chúa Giê Su Ky Tô đã đến để cứu dân Ngài khỏi tội lỗi của họ. Ngài đã đổ huyết của mình trên thập tự giá để rửa sạch tội lỗi, và không có sự tha thứ nào mà không có sự đổ máu.